Hợp Tác Chiến Lược Giữa TO SOLUTIONS VIỆT NAM & HQSOFT

Sau thời gian tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng về sản phẩm dịch vụ và năng lực của cả hai bên, Ban Giám Đốc của TO SOLUTIONS VIỆT NAM và HQSOFT đã quyết định ký kết hợp tác chiến lược với nhau. Buổi lễ ký kết được diễn ra vào ngày Thứ Năm 11/03/2021 vừa qua tại văn phòng của TO SOLUTIONS VIỆT NAM.

Strategic Partnership Kick Off

TO SOLUTIONS VIỆT NAM Là một thành viên của tập đoàn Kewpie, được thành lập vào năm 2014 với sứ mệnh “mang đến những sản phẩm chất lượng trên cả sự mong đợi của khách hàng”. Thế mạnh của TO SOLUTIONS VIỆT NAM là tư vấn, triển khai hệ thống quản lý và thực thi sản xuất liên quan đến thực phẩm với giải pháp FOODPROCS-Lite. Đây là hệ thống quản lý và thực thi sản xuất, hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu giảm lỗi thao tác và thất thoát trong quá trình sản xuất xuống còn 0. Được sinh ra từ những nhu cầu thực tế tại nơi sản xuất của Kewpie, FP-Lite được phát triển với những chức năng được lựa chọn cẩn thận từ các hệ thống của gần 90 nhà máy sản xuất trong và ngoài nước và hướng tới mục tiêu đơn giản trong sử dụng.

Ngoài ra, TO SOLUTIONS VIỆT NAM còn cung cấp các giải pháp khác như QUICK CHECKER là hệ thống kiểm tra tình trạng sức khỏe nhân viên trước khi vào xưởng, Giải pháp STOCK M LITE là hệ thống WMS quản lý kho bãi.

Strategic Partnership kickoff
Sign Strategic Partnership Agreement

Với sự tương đồng về phân khúc khách hàng, mục tiêu phát triển kinh doanh. Đặc biệt là các dòng sản phẩm của hai bên không cạnh trạnh nhau mà sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời và hiệu quả. Đó là những yếu tố then chốt để Ban Giám Đốc hai bên đi đến quyết định hợp tác chiến lược cùng nhau để phát triển thị trường tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.

To Solutions Vietnam

Hai bên cùng cam kết đồng hành để mang lại các giải pháp toàn diện và hữu dụng cho khách hàng tại Việt Nam và Khu Vực, đặc biệt trong phân khúc khách hàng Doanh Nghiệp Sản Xuất Thực Phẩm vừa và lớn.

Trong buổi họp CEO và các quản lý kinh doanh của hai bên cùng trình bày, thảo luận các kế hoạch và mục tiêu kinh doanh sắp tới để có thể bắt tay vào tiến hành ngay sau buổi lễ ký kết này. Hai bên cùng nhất trí cao với các kế hoạch đã đề ra này.

Chúc cho sự hợp tác chiến lược của hai bên thành công tốt đẹp và đạt được mục tiêu mà hai bên đã đề ra.

0909 88 21 81