GIỚI THIỆU

Hồ sơ công ty

Tên chính thức: 

CÔNG TY TNHH TO SOLUTIONS VIỆT NAM

Thành lập: 

Ngày 15 tháng 1 năm 2014

Loại doanh nghiệp:  

100% vốn đầu tư nước ngoài (Công ty cổ phần TO SOLUTIONS)

Châm ngôn: 

Nhân rộng “Bí quyết thành công của Nhật Bản” đến các nước ASEAN

Khẩu hiệu tập đoàn

“Xã hội công bằng một cách kỳ lạ”

Khi còn trẻ Ông Nakashima Toichiro đã gặp gỡ và cảm động sâu sắc với ý nghĩa của câu “Ở trong xã hội, có vẻ như những kẻ lười biếng và những người gian dối luôn được lợi, nhưng nếu nhìn lâu dài thì những người nỗ lực nghiêm túc và thành thật sẽ được nhìn nhận”. Kể từ đó, thông qua cuộc sống sinh nhai ông đã tin rằng “Xã hội công bằng một cách kỳ lạ”, khi gặp bất kỳ khó khăn gì phải nỗ lực sáng tạo với tiêu chí đánh giá “Điều gì là thật sự? Điều gì là chính xác?”, luôn gìn giữ tâm trạng biết ơn những người đã giúp đỡ mình. Đến năm 1992, câu này đã trở thành một trong những phương châm hoạt động của công ty, và bây giờ chúng tôi cũng đang thừa kế lại lời dạy của Ông Nakashima Toichiro.

Lịch sử

Thông điệp Tổng Giám Đốc

    Công ty cổ phần TO SOLUTIONS hiện đang phụ trách việc lên kế hoạch, xây dựng và vận hành hệ thống thông tin cho tập đoàn Kewpie. Chúng tôi vận dụng những kiến thức đã tích lũy được để tham gia xây dựng những hệ thống có thể giải quyết được các vấn đề mà khách hàng – chủ yếu trong lĩnh vực thực phẩm – thường gặp phải.

Kế thừa tâm tư nguyện vọng “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất” của nhà sáng lập tập đoàn Kewpie Nakashima Toichiro, chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp đúc kết từ kinh nghiệm phong phú qua suốt 100 năm làm việc thực tế trong ngành sản xuất và buôn bán thực phẩm.

Chúng tôi, công ty TO SOLUTIONS VIETNAM, sẽ luôn kế thừa DNA đó và mang đến sự “Hài lòng”, “Cảm động” và “Giá trị” cho những khách hàng trong khối ASEAN mang cùng suy nghĩ với chúng tôi, từ đó cống hiến cho sự nghiệp nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm cũng như giảm thiểu lãng phí thức ăn.

 

TORU MOCHIDA