GIỚI THIỆU

Hồ sơ công ty

Tên chính thức: 

CÔNG TY TNHH TO SOLUTIONS VIỆT NAM

Thành lập: 

Ngày 15 tháng 1 năm 2014

Loại doanh nghiệp:  

100% vốn đầu tư nước ngoài (Công ty cổ phần TO SOLUTIONS)

Châm ngôn: 

Nhân rộng “Bí quyết thành công của Nhật Bản” đến các nước ASEAN

Khẩu hiệu tập đoàn

“Xã hội công bằng một cách kỳ lạ”

Khi còn trẻ Ông Nakashima Toichiro đã gặp gỡ và cảm động sâu sắc với ý nghĩa của câu “Ở trong xã hội, có vẻ như những kẻ lười biếng và những người gian dối luôn được lợi, nhưng nếu nhìn lâu dài thì những người nỗ lực nghiêm túc và thành thật sẽ được nhìn nhận”. Kể từ đó, thông qua cuộc sống sinh nhai ông đã tin rằng “Xã hội công bằng một cách kỳ lạ”, khi gặp bất kỳ khó khăn gì phải nỗ lực sáng tạo với tiêu chí đánh giá “Điều gì là thật sự? Điều gì là chính xác?”, luôn gìn giữ tâm trạng biết ơn những người đã giúp đỡ mình. Đến năm 1992, câu này đã trở thành một trong những phương châm hoạt động của công ty, và bây giờ chúng tôi cũng đang thừa kế lại lời dạy của Ông Nakashima Toichiro.

Lịch sử

Thông điệp Tổng Giám Đốc

     TO Solutions Việt Nam được thành lập 10 năm trước, với hoạt động chủ yếu là phát triển offshore cho bộ phận hệ thống thông tin của tập đoàn Kewpie.

     Hiện tại, công ty không chỉ hoạt động trong nước, mà còn có thể cung cấp các giải pháp cũng như các dịch vụ ICT dựa trên nền tảng “Bí quyết thành công của Nhật Bản”, với mục tiêu giải quyết được những vấn đề trong quá trình kinh doanh của các khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm ở các nước trong khu vực Đông Nam Á.

     Kế thừa tâm tư nguyện vọng “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất” của nhà sáng lập tập đoàn Kewpie Nakashima Toichiro, chúng tôi sẽ luôn mang đến sự “Hài lòng”, “Cảm hứng” và “Giá trị” cho những khách hàng trong khối ASEAN cũng như cống hiến cho sự nghiệp nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm.

 

KENJI HASHIMOTO