Company trip 2022

   Do ảnh hưởng của dịch Covid, sau 3 năm kể từ 2019, đến năm 2022 TOsVN mới lại tổ chức du lịch lại cho nhân viên. Giữa cái nóng gay gắt của Sài Thành vào tháng 5, tháng nóng nhất trong năm thì VitaminSea vẫn là lựa chọn được hầu hết các bạn nhân viên ủng hộ nhiệt tình.

   Đến tháng 3, việc kiểm soát bệnh dịch ở Hồ Chí Minh gần như đã triệt để, tuy nhiên do vẫn chưa thể biết trước được sẽ có biến thể mới nào không, một chiếc xe riêng để đảm bảo sự riêng tư cũng như an toàn cho toàn thể nhân viên thay cho các phương tiện công cộng & một địa điểm gần để hạn chế thời gian di chuyển thì còn nơi nào thích hợp hơn Hồ Tràm, địa điểm chỉ cách Hồ Chí Minh 2 tiếng đồng hồ đi xe với những resort sang chảnh & ít người, thật thích hợp cho 1 chuyến đi vào thời điểm này sau những ngày dài Work form home vì né “Cô Vy”

   Với 3 ngày 2 đêm, thật nhiều hoạt động kết nối đã mang chúng tôi lại gần nhau hơn. Chúng tôi quên hết là sếp hay nhân viên, là PG hay QC, chỉ còn những trai xinh gái đẹp, là anh em một nhà chia sẻ tâm sự cùng nhau dưới ánh lửa trại với bắp và khoai; được cùng nhau hòa mình vào biển, nhảy sóng, cười đùa cùng nhau; được chiến đấu hết mình trong cuộc chiến team building và cuộc chiến Ma Sói trong đêm; được uống hết mình & lầy lội trong đêm Gala bùng cháy.

   Ngày trở về chúng tôi ngủ li bì trên xe, 3 ngày trôi qua thật nhanh, thật mong đến chuyến đi năm sau. Với tình hình kiểm soát dịch như hiện tại, năm sau không chỉ là Hồ Tràm mà chúng tôi hy vọng có thể cho nhân viên trải nghiệm những địa điểm hot nhất hiện nay như Phú Quốc, Đà Nẵng…

   Cùng nhìn lại hành trình 3 ngày của chúng tôi nhé.

 

With love.

0909 88 21 81